Sofa Tân Cổ Điển TPHCM

gia-ghe-sofa-co-dien-chau-au-2

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều công ty chuyên sản xuất và phân phối sofa tân cổ điển với rất nhiều loại giá từ rẻ, rất rẻ cho tới rất cao. Tuy nhiên để lựa chọn được một địa điểm bán được những bộ sofa tân cổ điển tphcm chất lượng tốt, giá cả phải chăng là một điều không phải dễ dàng.

Bạn có thể ghé thăm sofacodiendep.com để có thể tham khảo những mẫu sofa tân cổ điển mới nhất hiện nay.

gia-ghe-sofa-co-dien-chau-au-1

Là đơn vị sản xuất và cung cấp sofa tân cổ điển tphcm uy tín

Sofacodiendep.com là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm uy tín trong nhiều năm qua. Cùng với đội ngũ nhân viên sản xuất, thiết kế, bán hàng có nhiều năm kinh nghiệm mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Được rất nhiều khách hàng mua sản phẩm và phản hồi rất tích cực

Mang đến những bộ sofa tân cổ điển tphcm chất lượng

kich-thuoc-sofa-tan-co-dien

Hầu như tất cả những bộ sofa tân cổ điển đều được đơn vị nhập khẩu từ nước ngoài. Nên chất lượng cực kỳ đảm bảo cho bạn. Các bộ sofa tân cổ điển đều được trải qua những quy trình sản xuất và bảo dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chất liệu là hàng ngoại nhập đặc biệt chất liệu da bò Úc.

Bên sofa tân cổ điển trong nước có chất lượng đảm bảo như hàng ngoại nhập không? Thì bạn có thể cạnh đó cũng có những bộ sản phẩm được sản xuất trong nước. Bạn có thể lo lắng những bộ yên tâm rằng

  • Các sản phẩm được sản xuất trong nước vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất có thể cho khách hàng.
  • Chất liệu nhập khẩu cao cấp tạo độ bền bỉ cho sản phẩm
  • Các đường nét hoa văn được người thợ chạm khắc tinh tế mang đến những mẫu sản phẩm như hàng nhập khẩu

Giá cả những bộ sofa tân cổ điển tphcm giá rẻ

Sofa tân cổ điển là dòng sản phẩm cao cấp nên giá sản phẩm thường cao hơn rất nhiều so với những dòng sofa thường. Giá sản phẩm giao động từ vài chục triệu đến vài trăm triệu, tùy theo từng loại sản phẩm.

Đối với những bộ sofa tân cổ điển nhập khẩu thường có giá rất cao lên đến vài trăm triệu, bởi chất liệu sử dụng của nó. Khung xương gỗ được làm từ những loại gỗ quý, chất liệu da bò Úc cao cấp. Bên cạnh đó còn tốn 1 khoảng chi phí vận chuyển nhập khẩu

Còn đối với những bộ sofa tân cổ điển gia công trong nước thì giá thành sẽ rẻ hơn so với hàng nhập khẩu. Tiết kiệm được 1 khoản chi phí.

ghe-sofa-co-dien-4

Bạn sẽ được những ưu đãi gì khi mua sofa tân cổ điển tphcm

Khi bạn đến mua sản phẩm, bạn được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm hỗ trợ và trao đổi. Để có thể mang về cho mình sản phẩm tốt nhất. Khi mua sản phẩm bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:

  • Bạn sẽ được tặng gối ôm và đôn ghế
  • Bạn sẽ được bàn đi kèm sản phẩm
  • Bảo hành sản phẩm 3 năm đối với khung xương và mút
  • Miễn phí vận chuyển trong khu vực tphcm

Đối với những khách hàng ở xa, hãy yên tâm chúng tôi có đội ngũ nhân viên giao hàng uy tín  “ Vào từng ngõ, gõ từng cửa”. Mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được công ty đáp ứng một cách tốt nhất. Những sản phẩm ghế sofa uy tín chất lượng giá rẻ nhất thị trường. Ngoài sofa tân cổ điển chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm sofa khác như: sofa bed, sofa giá rẻ, sofa phòng khách,….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967367686