Sofa Chung Cư

Ghế sofa chung cư

Sofa chung cư, bạn đang muốn chọn cho mình những sản phẩm ghế sofa cho phòng khách chung cư bền đẹp chất lượng giá rẻ nhất trên thị trường nội thất TPHCM đúng không? Bạn muốn chọn cho mình những sản phẩm ghế sofa phòng chung cư chất lương nhất trên thị trường và mua tại công ty uy tín nhất. Chúng tôi có những loại ghế sofa chung cư bề đẹp chất lượng giá rẻ với những ưu đãi cho khách hàng khi mua hàng.

Nào cùng xem các mẫu sofa chung cư củ chúng tôi.

Sofa chung cư giá rẻ

Giá rẻ nhất trên thị trường nội thất TPHCM, cam kết với bạn, bạn không tìm được công ty nào rẻ hơn chúng tôi, với những sản phẩm giá rẻ. Chúng tôi có hệ thống nhà xưởng và tự sản xuất ra những dòng ghế sofa chung cư này, sản phẩm này được đến tận tay bạn không hồ qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào hết chính vì vậy nên sản phẩm của chúng tôi có thể nói rẻ hơn thị trường lên đến 20%. Không qua trung gian giá rẻ nhất trên thị trường hãy chọn công ty chúng tôi với những sản phẩm giá rẻ này.

Sofa chung cư
Sofa chung cư

Sofa chung cư chất lượng cao cấp

Chất lượng phải kể đến sản phẩm của chúng tôi, tuy sản phẩm của chúng tôi giá rẻ nhưng cam kết với bạn rằng sản phẩm của chúng tôi chất lượng nhất trên thị trường với những sản phẩm được sản xuất từ những nguyên vật liệu chất lương hàng đầu được nhập cảng trực tiếp tại nước ngoài. Ghế sofa chung cư chất lượng nhất tại chúng tôi được sản xuất từ những nguyên vật liệu chất lượng nhập khẩu hoặc được lấy tại các nhà cung cấp hàng đầu.

Liên hệ đến ghế sofa chung cư chất lượng giá rẻ

Bạn vui lòng gọi điện thoại đến số điện thoại của chúng tôi qua đầu số tổng đài: 1900.06.86.86 hoặc 0967.367.686 gặp nhân viên công ty Dũng Phát chúng tôi, với những sản phẩm chất lượng giá rẻ nhất được chúng tôi cung cấp ra thị trường. Công ty nội thất Dũng Phát công ty nội thất hàng đầu TPHCM chuyên cung cấp các sản phẩm ghế sofa chung cư chất lượng giá rẻ nhất trên thị trường. Bạn có thể đặt hàng trực tiếp qua website của chúng tôi hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của chúng tôi để mua hàng.

Ghế sofa chung cư
Ghế sofa chung cư

Chính sách với khách hàng khi mua sofa chung cư

Được vận chuyển hoàn toàn miễn phí tất cả các khu vực tại TPHCM tất cả các quận huyện. Bạn được nhân viên chúng tôi đưa sản phẩm ghế sofa chung cư này lên tận nhà cho bạn và bạn không mất bất kỳ chi phí gì. Những khách hàng ở tỉnh chúng tôi sẽ hổ trợ chi phí vận chuyển cho quý khách hàng để sản phẩm của chúng tôi đến tận tay bạn và hoàn toàn bạn không mất quá nhiều tiền.

Khuyến mãi theo sofa chung cư

Với những sản phẩm bất kỳ sản phẩn nào chúng tôi tặng cho bạn gối cao cấp. Đối với sản phẩm có giá trị trên 6 triệu 800 ngàn đồng chúng tôi tặng cho bạn bàn kính trị giá đến 700 ngàn, với những sản phẩm trị giá trên 10 triệu, chúng tôi tặng cho bạn bàn cao cấp trị giá 1 triệu 400 ngàn đồng.

Sofa chung cư giá rẻ
Sofa chung cư giá rẻ

Địa chỉ công ty nội thất Dũng Phát

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm sofa chung cư của chúng tôi tại địa chỉ: 353 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TPHCM hoặc bạn có thể đến xưởng sản xuất: 31/2B Phan Văn Hớn, Ấp 3, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng sản phẩm sofa chung cư của chúng tôi với những sản phẩm chất lượng đang chờ bạn tham khảo.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *