Ghế sofa gỗ cho không gian phòng khách

ghế sofa cổ điển gỗ

 Bạn đang tìm kiếm và mua ghế sofa gỗ cho căn phòng khách của gia đình bạn?

 Ghế sofa gỗ cho phòng khách hiện đại ngay nay là một trong những dòng sản phẩm mang ưu thế mạnh của công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi là đơn vị được khách hàng đánh giá hàng đầu về việc sản xuất, cung cấp các mặt hàng sản phẩm nội thất đặc biệt là ghế sofa gỗ. Hiện nay, tại công ty chúng tôi có đầy đủ mọi kiểu dáng, mẫu mã về sản phẩm ghế sofa gỗ cho phòng khách với các chất liệu khác nhau được làm từ gỗ thiên nhiên tẩm sấy như: gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ hương, gỗ xoan,… ghế sofa gỗ cho phòng khách của công ty chúng tôi được kết hợp với đệm tự da Hàn Quốc hoặc vãi nỉ Cỏ May cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, chủ yếu là Châu Âu. Bọc trên chất liệu mút kết hợp lò xo đảm bảo được sự đàn hồi như các bộ ghế salon da, nỉ đơn thuần nhằm đảm bảo được sức khỏe cho người tiêu dùng và thân thiện với mọi khách hàng. Đây được cho là sự kết hợp hoàn hảo để có thể tạo ra nhiều mẫu bàn sofa khác nhau cho phòng khách, đáp ứng được đa dạng các nhu cầu của khách hàng khi mong muốn sở hữu một bộ ghế sofa gỗ.

ghế sofa cổ điển gỗ
Ghế sofa cổ điển gỗ

Lý do nên mua ghế sofa gỗ tại công ty chúng tôi

 Công ty chúng tôi là đơn vị sản xuất các mẫu bàn ghế sofa gỗ phòng khách, bàn gỗ phòng khách với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Công ty chúng tôi kết hợp, áp dụng triệt để các phương pháp ghép mộng truyền thống, nhằm giảm thiểu tối đa việc sử dụng đinh keo trong liên kết ghép nối các bộ phận lại với nhau. Công ty chúng tôi sản xuất và sử dụng hoàn toàn 100% gỗ đã qua tẩm sấy chống cong vênh co ngót và chống hoàn toàn mối mọt. Bộ bàn ghế gỗ phòng khách hiện nay trên thị trường được hoàn thành bởi sơn INCHEM nhập khẩu từ Hoa Kỳ đảm tiêu chuẩn quốc tế.
 Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp, sản xuất bàn ghế giường tủ thông minh,… với nhà cung cấp, sản xuất trực tiếp đến người tiêu dùng không qua khâu trung gian. Với các mẫu mã sản phẩm cao cấp hoặc các mẫu ghế sofa gỗ giá rẻ hơn tại Thành phố Hồ Chí Minh đều được công ty chúng tôi đáp ứng đến tất cả khách hàng.

sofa co dien go
Sofa cổ điển gỗ

Ghế sofa gỗ đẹp hiện đại

 Nếu bạn đang sinh sống tại các căn hộ có diện tích rộng rãi thì việc bài trí nội thất sẽ không quá khó khăn nhưng nếu câu hỏi đặt ra đối với chủ nhà là lựa chọn những món đồ nội thất như thế nào mới phù hợp cho căn phòng, đặc biệt là đối với bộ ghế sofa cổ điển gỗ.

 Hãy liên hệ với công ty sofa cổ điển của chúng tôi để được tư vấn nhiều mẫu mã khác nhau của dòng sản phẩm ghế sofa gỗ nhé. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ HOTLINE 0967.36.76.86 (Mr.Dũng).

2 thoughts on “Ghế sofa gỗ cho không gian phòng khách”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *