Bàn sofa tân cổ điển

Sofa Cổ Điển Tại Đường Phan Văn Hớn

Những loại bàn đi chung với bộ sofa tân cổ điển cũng là 1 món nội thất thiết, khi nhà bạn đã sở hữu 1 bộ sofa tân cổ điển thì không thể nào thiếu 1 cái bàn có thiết kế phong cách cổ điển để phù hợp và hài hòa với ngôi nhà, nó giúp cho ngôi nhà bạn cân đối về không gian phòng khách và nhìn vào cảm thấy đẹp mắt hơn, vậy bàn sofa tân cổ điển có những loại như thế nào? Tôi sẽ trả lời cho các bạn nghe bên dưới nhé.

ban-sofa-tan-co-dien

Những loại bàn thiết kế đi chung với sofa tân cổ điển.

Những loại bàn được ưa chuộng :

Loại 1 – bàn có mặt đá nhân tạo với khung bàn hình chữ nhật, là gỗ được điêu khắc các hoa văn cực công phu và phù hợp với phong cách cổ điển có những loại bàn 4 chân đơn giản nhưng lại có hoa văn rất cầu kì những người thợ điêu khắc rất tỉ mỉ, về phần hoa văn và trang trí bàn từ những người thợ có nhiều hoa văn khác nhau trên mỗi bàn, có nhiều kích cỡ khác nhau và về hình dáng của thể loại này được ưa chuộng rất nhiều vì nó sang trọng và rất hài hòa khi kết hợp với bộ bàn ghế, ngôi nhà.

Loại 2 – loại này cũng là mặt kính nhân tạo nhưng theo dạng hình tròn và được thiết kế chân theo phong cách bằng những loại giả da như tân cổ điển bao quanh khung chân và kèm theo nhiều mẫu thiết kế đính kèm hạt lấp lánh bên trong và loại này đa dạng về màu sắc vì nó có thể làm theo yêu cầu của khách hàng hoặc sở thích của khách hàng.

ban-sofa-tan-co-dien2

Vật liệu làm bàn phong cách cổ điển.

Nguyên vật liệu tạo ra 1 cái bàn hình chữ nhật : mặt kính làm bằng đá nhân tạo phong phú và sang trọng với những đường nét loan màu bên trong có thể về theo từng đợt đá nên nó không đa dạng nhiều màu cho bạn chọn nhưng những màu mà chúng tôi làm điều phù hợp với những bộ sofa tân cổ điển của các bạn tạo cho phòng khách trở nên nổi bật và có đặc tính của phong cách Châu Âu nhiều hơn.

Về chân gỗ : những loại gỗ đã được qua xử lý và có độ bền cao với tay nghề của những người thợ điêu khắc vô cùng tỉ mỉ tạo được 1 cái chân bàn cứng cáp mà đẹp mắt có thể thiết kế học tủ cho bạn tùy theo mỗi phong cách khác nhau nhé.

Những loại bàn tròn làm chân bằng vải da simili : những loại này như tôi nói ở trên có mặt đá nhân tạo như bàn hình chữ nhật nhưng về phần chân thì làm lạ mắt và rất phong cách phong cổ điển nhé, bạn có thể chọn màu tùy thích nhưng những người thợ điều làm những loại thường được chuộng nhất là những vải da có ánh bóng loáng khiến nó tinh tế và đẳng cấp hơn phù hợp với bộ ghế mà bạn đã chọn từ đầu.

ban-sofa-tan-co-dien3

Mua bàn sofa tân cổ điển ở đâu.

Tại Dũng Phát chúng tôi có thiết kế và sản xuất những loại bàn cổ điển siêu đẹp mắt và sang trọng chúng tôi ở địa chỉ : 353 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp các bạn có thể đến địa chỉ này để lựa chọn mẫu bàn phù hợp với bộ ghế của gia đình bạn nhé hoặc liên hệ Hotline : 0967 367 686 để được tư vấn về kích thước, và kiểu dáng cho phù hợp nhé, Chúng tôi vận chuyển miễn phí tại TPHCM. Cảm ơn bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967367686